Google workspace

ช่วยแก้ไขทุกปัญหาพื้นฐานของอีเมลฟรี ปัญหาหลักที่พบบ่อยของการใช้อีเมลฟรี เช่น ใช้งาน ปัญหาเรื่อง Spam อีเมล์เข้าถังขยะ ส่งไม่ถึงผู้รับเนื่องมาจากการใช้งานอันที่จริงก็เหมือนกับการใช้งาน Gmail แต่มีข้อแตกต่างสำคัญคือสามารถใช้เป็นชื่ออีเมลภายใต้ชื่อเว็บไซต์ของหน่วยงานนั้น ๆ ได้หรือตามแต่จะกำหนด และมีตัวกรองป้องกัน Junk Mail ได้ด้วย มีการทำงานบนระบบ Cloud พร้อมบริการต่าง ๆ ของ Google suite มากมาย

เหตุผลที่ควรใช้ G suite ?

Gmail

เชื่อมต่อคนในองค์กรและการติดต่อด้วย Server Gmail ที่เสถียร เร็ว และปลอดภัยกับข้อมูลของบริษัท ด้วยชื่ออีเมล บริษัทของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร และมี Service อีกมากมาย

Google Sheet, Docs

จัดการตาราง Spreadsheets ด้วยสูตรคำนวณตั้งแต่ระดับง่ายไปถึงระดับยาก สามารถสร้าง สร้าง แชร์ แก้ไข ได้พร้อมกันกับเพื่อนร่วมทีมการเปลี่ยนแปลงแก้ไขจะถูกบันทึกอัตโนมัติ
สร้างเอกสารง่าย ๆ บนอินเตอร์เน็ตของคุณโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมบนเครื่อง เอกสารข้อมูลถูกเก็บอยู่บน Cloud ไม่มีสูญหายแน่นอน และยังมีระบบบันทึกอัตโนนมัติทุกครั้งที่ไฟล์เอกสารถูกแก้ไข

Google Slide

นำเสนอผลงาน Presentation ในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมธีมมากมายให้คุณได้เลือก และยังสามารถทำงานพร้อมกันได้หลายคนเพื่อให้ Presentation ของคุณสวยงามพร้อมนำเสนอลูกค้าในทุกรูปแบบ

Google Drive

มีแหล่งเก็บข้อมูลและไฟล์งานเอกสารได้ไม่จำกัด และสามารถเข้าถึงข้อมูลไฟล์งานต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา เนื่องจากทุกวันนี้มีการเก็บงานบน Cloud เป็นจำนวนมาก

Google Hangout

สามารถจัดประชุมร่วมกันได้ไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกสถานที่ เพื่อให้การประชุมขององค์กรมีคุณภาพและสามารถแชร์หน้าจอของแต่ละคนเพื่อนำเสนอสิ่งต่าง ๆ ในการประชุมได้อีกด้วย

Google Calendar

เชื่อมต่อปฏิทินหรือนัดหมายงานที่สำคัญ ผ่าน Google Calendar หรือสามารถแชร์กิจกรรมต่างๆให้กับเพื่อนร่วมงานหรือคนในทีมเพื่อให้การทำงานเป็นประสิทธิภาพ

แตกต่างอย่างไร ?

แล้วแตกต่างจากการใช้งาน gmail.com ทั่วไป เพราะผู้ใช้งานสามารถใช้งานอีเมลด้วย @ชื่อโดเมนที่เป็นของตนเอง เพิ่มความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น และยังแตกต่างกันในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บอีเมล์ และชุดแอพพลิเคชั่นเสริมของ Google ซึ่งจะทำให้การทำงานในองค์กรง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น และมากกว่า 5 ล้านองค์กรทั่วโลกเดินหน้าธุรกิจด้วยบริการนี้แล้ว

G suite รูปแบบบริการสำหรับธุรกิจ

Basic Business Business Plus
฿ 1,560
/user/ปี
฿ 3,550
/user/ปี
call
อีเมล์ธุรกิจผ่าน Gmail(@yourdomain.com) icon-20 icon-20 icon-20
การประชุมทางวิดีโอและเสียง icon-20 icon-20 icon-20
สามารถแชร์ปฏิทิน icon-20 icon-20 icon-20
เอกสาร สเปรดชีต และงานนำเสนอ icon-20 icon-20 icon-20
พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ 30 GB 30 GB 2 TB* 5 TB**
การควบคุมด้านความปลอดภัยและการดูแลระบบ icon-20 icon-20 icon-20
เก็บและตั้งนโยบายการเก็บรักษาอีเมล์และแชท icon-21 icon-20 icon-20
eDiscovery สำหรับอีเมล์ แชท และไฟล์ icon-21 icon-20 icon-20
รายการตรวจสอบเพื่อติดตามกิจกรรมผู้ใช้ icon-21 icon-20 icon-20
การป้องกันข้อมูลสูญหายสำหรับไดร์ฟ icon-21 icon-21 icon-20
S/MIME ที่โฮสต์สำหรับ gmail icon-21 icon-21 icon-20
ผสาน gmail กับเครื่องมือเก็บถาวรของบุคคลที่สามที่เป็นไปตามข้อกำหนด icon-21 icon-21 icon-20
การควบคุมการเข้าถึงระดับองค์กรพร้อมการบังคับใช้คีย์ ความปลอดภัย icon-21 icon-21 icon-20
การวิเคราะห์ บันทึก gmail ใน big query icon-21 icon-21 icon-20