Cloud Premium Email

Cloud Premium Email  เป็นระบบอีเมลสำหรับอีเมลโดยเฉพาะ บน Platform Open-Xchange เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กราคาที่ประหยัด ใช้งานได้ราบลื่น ไม่สะดุด เสถียรและมีความปลอดภัย  ,รองรับการใช้งานผ่าน outlook webmail และมือถือ มีระบบป้องกัน Virus และ Spam สามารถ แชร์ปฏิทิน, มีระบบจัดการตารางนัดหมาย,ตารางงาน 

ทำไมถึงต้องใช้ Cloud E-mail Premium ?

ให้บริการทุกอย่างตั้งแต่อีเมลปฏิทินไปจนถึงที่การเก็บข้อมูลบนคลาวด์และการแก้ไขเอกสารสำนักงานสำหรับในบ้านและธุรกิจของคุณ

ใช้งานง่าย OX App Suite ทำงานบนอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่และรองรับแอพพลิเคชันสำหรับ Android และ iOS ให้การเข้าถึงบัญชีและข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

ข้อมูลของคุณจะมีความปลอดภัยและไว้วางใจได้ว่า ข้อมูลเอกสารของคุณถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ในเยอรมนีและได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่เข้มงวดที่สุด

มีแดชบอร์ดส่วนตัวสำหรับผู้ใช้ OX App Suite เป็นหน้าจัดการภาพรวมของข้อมูลสำคัญทั้งหมดใน OX App Suite แก่ผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นมันแสดงอีเมลล่าสุดวันที่มีการทำรายการเกิดขึ้นและเปิดรายการ “สิ่งที่ต้องทำ” นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งหน้าแดชบอร์ดเพื่อวางเนื้อหาที่เกี่ยวข้องสำหรับผู้ใช้ได้ในแบบของตัวเอง

ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ รายชื่อผู้ติดต่อในทุกอุปกรณ์เพื่อให้รายชื่อที่อยู่ของพวกเขาทันสมัย และเครื่องมือขององค์กรที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้จัดการที่อยู่ติดต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่มีความซับซ้อน

Solution เว็บเมล OX ขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ OAP Dovecot Pro IMAP ชั้นนำของโลก OX Dovecot Pro มอบประสิทธิภาพสูงและให้ตัวเลือกความปลอดภัยที่หลากหลายทั่วทั้งผลิตภัณฑ์ สถาปัตยกรรมของ IT มอบความยืดหยุ่นสูงสุดและปรับขนาดได้สูงสุดถึงเซิร์ฟเวอร์นับร้อยและผู้ใช้นับล้าน

สามารถให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้ารหัสและถอดรหัสอีเมลและไฟล์ได้อย่างง่ายดายเพียงคลิกเดียว ทำให้ผู้ใช้ทางธุรกิจรวมทั้งผู้บริโภคมีตัวเลือกความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

เว็บเมลของเรามีระบบ OX Abuse Shield จัดการกับการละเมิดใน webmail, IMAP และ POP เพื่อให้ลูกค้าสามารถแข่งขันกับ OTT ได้ สคริปต์นี้สามารถปรับได้ตามความต้องการและข้อกำหนดที่แตกต่างกันตารางราคา

Start 600 ฿

Product Features